1. Điều kiện về thời gian tiếp nhận và xử lý đổi hàng

  Tiếp nhận thông tin đổi hàng từ khách hàng: trong vòng 3 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được hàng (căn cứ theo phiếu giao hàng, dấu bưu điện nếu gửi đi tỉnh)

  Thegioituixach.vn nhận sản phẩm và tiền chênh lệch (nếu có – khi đổi sản phẩm): trong vòng 3 – 5 ngày kể từ khi khách hàng gửi yêu cầu đến bộ phận hỗ trợ khách hàng.

2. Điều kiện về sản phẩm

  Sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị dơ bẩn/ hư hỏng/ trầy xước/ có mùi/ đã qua sử dụng hoặc đã qua giặt, tẩy và phải có phiếu giao hàng hoặc hóa đơn đỏ và còn đầy đủ các phụ kiện, tặng phẩm, phiếu bảo hành (nếu có).

3. Điều kiện hoàn tiền

  Khi đổi sản phẩm khác giá trị cao hơn : khách hàng bù thêm tiền chênh lệch

  Khi đổi sản phẩm khác giá trị thấp hơn : chúng tôi không thối lại tiền chênh lệch, chỉ hỗ trợ đổi hàng. Quý khách vui lòng suy nghĩ kĩ trước khi mua hàng

4. Trường hợp đổi trả hàng theo nhu cầu của khách hàng (không phải lỗi từ Thegioituixach.vn)

  Khách hàng chỉ được quyền đổi 1 lần cho 1 sản phẩm đã mua và chỉ khi Thegioituixach.vn còn sản phẩm thay thế. Sản phẩm thay thế phải có giá trị ngang hoặc cao hơn sản phẩm đã mua trước đó.

  Địa điểm: 16 – 18 Trương Quốc Dung, P.8, Q. Phú Nhuận. Chi phí vận chuyển, gửi hàng, chuyển khoản ngân hàng (nếu sản phẩm đổi có giá trị cao hơn) do khách hàng thanh toán.

  Thegioituixach.vn có thể hỗ trợ đổi hàng tại địa chỉ của khách hàng nhưng khách hàng sẽ chịu thanh toán các chi phí vận chuyển phát sinh. (Phí vận chuyển: 40.000 VNĐ/lần, áp dụng tại khu vực TP. Hồ Chí Minh). Tham khảo chi tiết ước tính chi phí giao hàng tại đây.

5. Trường hợp đổi trả hàng do lỗi từ Thegioituixach.vn

  Tại khu vực Hồ Chí Minh: nhân viên giao nhận sẽ thu tiền chênh lệch (nếu có) và sản phẩm muốn đổi tại địa chỉ của khách hàng theo thời gian đã hẹn.

  Tại các tỉnh thành khác: Khách hàng gửi sản phẩm về Thegioituixach.vn tại địa chỉ: 16-18 Trương Quốc Dung, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

  Thegioituixach.vn chịu mọi chi phí chuyển trả tiền và phí vận chuyển phát sinh. Phí vận chuyển này sẽ được chuyển vào Quỹ tín dụng trong tài khoản của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết hoặc được hỗ trợ nhanh chóng

Xxin liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng số 08-3845 4966  /  Email: info@thegioituixach.com.vn

Cam Kết Của Thegioituixach.vn

  Sản phẩm đảm bảo chính hãng: Chúng tôi cam kết các chủng loại hàng hóa giao dịch trên Thegioituixach.vn đều là hàng được sản xuất bởi chúng tôi và hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ từ những nhãn hàng có thương hiệu lớn. Sản phẩm đều đạt chứng nhận về các tiêu chuẩn đo lường chất lượng và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

  Trường hợp phát hiện hàng không đúng như cam kết, chúng tôi sẽ đền bù gấp 2 lần trên giá trị đơn hàng.

  Đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày: thông tin chi tiết về chính sách đổi, trả hàng tại đây.

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về phương thức giao nhận đơn hàng tại đây.

  Trong trường hợp hàng bị vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, giao hàng, Thegioituixach.vn cam kết sẽ giao lại hàng mới ngay khi nhận được phản hồi của quí khách và nhận được hàng trả về

  Trong một số trường hợp ngoại lệ hoặc vì một số lý do ngoài ý muốn (mà nguyên nhân đến từ Thegioituixach.vn), chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục hoàn lại tiền vào tài khoản của Quý khách trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày thông báo việc hoàn tiền.

Mọi thắc mắc, khiếu nại của Quý khách trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Thegioituixach.vn, Quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi hoặc thông qua các kênh liên lạc sau:

   info@thegioituixach.com.vn

  Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật: 08:00 AM – 05:30 PM.

Chúng tôi cam kết sẽ liên hệ Quý khách để tư vấn và hỗ trợ mọi thắc mắc, khiếu nại trong thời gian sớm nhất.